Chào bạn thương,

Mình là Thủy, người gieo mầm trên Xứ Sở Ánh Trăng (La Luna Land). Mình rất biết ơn khi bạn dành thời gian ghé thăm nơi này.

La Luna Land hay cái tên mà mình vẫn luôn gọi, Xứ Sở Ánh Trăng, là miền đất mà từng ngày qua mình đã luôn chăm chỉ vun đắp từng chút, từng chút, là niềm hi vọng lớn lao, là ánh sáng và tình thương (dành cho mình và cho người). Mong rằng đây sẽ là nơi trú ngụ an yên cho những ai đang cần chữa lành, cần trở về với chính mình, cần được lắng nghe, vỗ về, cần được im lặng.

Mình luôn tin vào những điều kỳ diệu và tin rằng tất cả chúng ta đều là những người chữa lành từ lúc sinh ra. La Luna hay bản thân mình không phải là người sẽ giúp bạn chữa lành, chúng mình chỉ là cầu nối để bạn tìm về chính mình, là người đồng hành trên con đường TỰ CHỮA LÀNH của bạn.

Miền đất chữa lành - La Luna Land

La Luna hay Xứ Sở Ánh Trăng là không gian mà mình tạo nên để giúp chúng ta tự chữa lành qua việc kết nối với chính mình, kết nối với cộng đồng và kết nối với năng lượng vũ trụ, năng lượng thiên nhiên.

Ý nguyện của mình khi thành lập La Luna là tạo ra một không gian an toàn, tràn đầy năng lượng chữa lành để bất cứ ai cần đều có thể tìm về, là xây dựng một cộng đồng những người có chung giá trị và mục đích sống. Bên cạnh những hoạt động đồng hành chữa lành dành cho cá nhân, La Luna còn có tổ chức những buổi chia sẻ, buổi chữa lành và thiền theo nhóm để mọi người kết nối với nhau đồng thời kết nối với chính bản thân mình

Ở La Luna, bạn được tự do biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ, bạn được sống là chính mình. Ở La Luna không có sự hiện diện của sự phán xét, so sánh, kỳ vọng. Ở La Luna chúng ta là một.

(Hiện tại La Luna không mở cửa vì mình đang đi lang thang gom nhặt từng trải nghiệm tâm linh và trải nghiệm làm người. Mình tin khi trở về, La Luna sẽ trưởng thành hơn nhiều so với những ngày đầu chập chững. Bạn có thể theo dõi hành trình của mình ở đây – teewanders.com)

“To listen is to lean in softly with a willingness to be changed by what we hear.”

— Waheed