Trang Chủ

Discover the journey within

Khám phá hành trình trở về

“Healing may not be so much about getting better, as about letting go of everything that isn’t you – all of the expectations, all of the beliefs – and becoming who you are.”

Healing Journal

Healing Journal là nơi mình chia sẻ những câu chuyện, kiến thức về chữa lành, tâm linh với hi vọng sẽ trở thành cầu nối để chúng ta trở về với chính mình, toàn vẹn.

“The wound is the place where the Light enters you.”

Spirituality

Khám phá các bài viết chia sẻ về kiến thức và trải nghiệm liên quan đến khoa học tâm linh nói chung.

Mindfulness

Các chia sẻ về việc thực hành chánh niệm để giúp ta sống trọn vẹn với từng giây phút trong cuộc sống.

Energy Healing

Khám phá các bài viết chia sẻ về việc chữa lành năng lượng như Reiki Healing, Crystal Healing, Chakra Healing,…

Personal Growth

Nơi cung cấp những nội dung liên quan đến việc phát triển bản thân qua thực tập sống bền vững, sống giản đơn và sống tỉnh thức.

Mind-Body Wellness

Đây là nơi chia sẻ những bài viết truyền cảm hứng để ta kết nối với bản thân từ đó nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí khỏe mạnh.

La Luna Stories

Những câu chuyện bên lề, những chia sẻ cá nhân, và những hoạt động của La Luna trên hành trình chữa lành cùng cộng đồng.

Reiki là một phương pháp đặt tay chữa lành có nguồn gốc từ Nhật Bản, được dùng để tái tạo khả năng chữa lành tự nhiên nội tại cùng lúc thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa giữa cơ thể, tâm trí, và linh hồn.

Chữa lành năng lượng từ đá tự nhiên là việc vận dụng các đặc tính chữa lành của tinh thể đá vào trị liệu, đem lại sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí và cuộc sống.

Kết nối với mình

Đăng ký để nhận những bài viết mới của La Luna

Newsletter