La Luna's Crystal Shop

Những hạt mầm​

Ở La Luna có nhiều hạt mầm chữa lành được gieo. Và hạt mầm đầu tiên là Tiệm Ánh Sáng (Crystal Shop) – nơi mình gửi gắm một vài viên đá tự nhiên mang năng lượng chữa lành và những chiếc macramé do tự tay mình làm. Tiệm Ánh Sáng còn là nơi mình và người học hỏi, chia sẻ, trao đổi những kiến thức, hiểu biết, câu chuyện trên hành trình chữa lành.

Là một kẻ đang chập chững những bước đầu tiên trên con đường này, hi vọng quá trình gieo từng hạt mầm sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Kết nối với nguồn chữa lành Mẹ Đất

Trải qua hàng triệu năm nằm sâu trong lòng đất, đá có cơ hội thấm hút những tinh hoa của đất trời, của vũ trụ. Đá cũng giống như loài người, chúng thông minh và mang nguồn năng lượng bất tận – năng lượng chữa lành thuần khiết và mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi chúng ta sử dụng đá tức là đang trao đổi những dòng năng lượng bên trong cơ thể với năng lượng của đá, để tạo nên những tác động tích cực đến cơ thể vật lý, năng lượng, tinh thần, cảm xúc, và tâm linh (5 layers of being) – tôi gọi quá trình này là quá trình chữa lành từ đá. Con người đã bắt đầu sử dụng năng lượng của đá tự nhiên để chữa lành từ rất lâu. Khái niệm Crystal Healing giờ không còn lạ lẫm nữa. Trái lại nó đang dần trở nên phổ biến. Chính bản thân mình cũng bắt đầu tìm hiểu về năng lượng đá tự nhiên sau một thời gian đi trên con đường chữa lành. Giờ thì tôi đang thực hành kết hợp sử dụng năng lượng từ đá trong Chữa Lành Reiki và thiền định.

Đá tại La Luna đều là những viên đá tự nhiên, không qua xử lý và được chế tác thủ công để bảo toàn năng lượng của đá. Đá vốn dĩ là vật chất thô hình thành trong lòng đất nên không thể tránh khỏi việc trên bề mặt đá có những vết lỗi lõm không đồng đều, hoặc là những vân rạn bên trong lòng đá, đôi khi còn lẫn một vài tạp chất từ những khoáng chất khác. Cũng vì thế mà các viên đá tại La Luna sẽ có nhiều hình dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau và mỗi chiếc vòng cổ/ vòng tay ở La Luna là độc nhất.

Mỗi viên đá ở La Luna đều được thường xuyên thanh tẩy, loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực, những năng lượng vốn dĩ không thuộc về chúng. Sau khi được thanh tẩy, đá sẽ được sạc để hồi phục lại năng lượng tự nhiên. Có nhiều cách để thanh tẩy và sạc năng lượng cho đá. Tại La Luna, mình chọn dùng sage, Reiki hoặc ánh trăng đêm rằm. Đây là những cách an toàn và có thể sử dụng cho các loại đá khác nhau.

Và một La Luna "xanh thật xanh"

Ở La Luna, không chỉ nói về chữa lành hay những viên đá. La Luna còn là nơi đưa mọi thứ trở về với tự nhiên. La Luna luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho Mẹ Đất. Mình biết chẳng có gì là hoàn hảo trên đời, và việc không tạo ra rác thải là điều không thể. Tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày.
  
Trong đóng gói sản phẩm, thay vì dùng hộp giấy, La Luna sẽ gói hàng vào túi vải rút dây. Túi vải này bạn có thể tái sử dụng, hoặc nếu không dùng đến thì có thể cho mình xi lại ạ. Từng sản phẩm ở Tiệm Ánh Sáng đều có kèm theo một tờ tag ghi tên và năng lượng chữa lành của đá. Những tờ tag này đều được cắt từ giấy bìa Kraft tái chế và chúng đều được viết tay thay vì đặt in (để hạn chế sử dụng nguồn nhiên liệu trong in ấn). Mình cũng rất muốn được xin lại tag để tái sử dụng nếu như bạn không dùng đến.
 
Đối với việc giao hàng, mình sẽ cố gắng nhất để giảm thiểu rác thải giấy/ nhựa bằng cách tái sử dụng giấy vụn hay hộp giấy cũ. Nếu bạn ở gần, La Luna khuyến khích bạn qua tiệm để mua hàng thay vì chọn ship vì như vậy sẽ đỡ được một phần lớn bao bì đóng gói.
 
À, và bạn biết không, bạn cũng chính là người gieo những hạt mầm chữa lành đấy. Một cây xanh sẽ được trồng ở đâu đó trên Trái Đất với mỗi đơn hàng của bạn tại La Luna. 
 
Dự án trồng cây xanh mà La Luna tham gia là One Tree Planted. Mỗi lần mua hàng tại La Luna, bạn sẽ nhận được một tấm thiệp cảm ơn của One Tree Planted qua email (xin phép được lưu lại địa chỉ email và tên của bạn ở mỗi lần đặt hàng ạ). One Tree Planted cũng sẽ cập nhật cho bạn tình hình của dự án để bạn biết rõ hơn hành trình trưởng thành của những cái cây mình trồng và ảnh hưởng tích cực của chúng tới cộng đồng và môi trường xung quanh.
Dự án trồng cây xanh bạn xem thêm ở đây nhé! 

Với thật nhiều ánh sáng và yêu thương,