Ấn phẩm số 01 - "Chạm"

Trong số “Chạm” này, tất cả các bài viết được phát triển tự nhiên, theo dòng chảy của quá trình tìm về, lắng nghe, thanh lọc, chuyển động và cuối cùng là thả lỏng. Bạn có thể cuộn xuống cuối trang để xem ấn phẩm trực tuyến. Để tải ấn phẩm, bạn vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Cảm ơn bạn!

Form đăng ký nhận ấn phẩm "Chạm" 01

Chào bạn, 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm heal.thee, heal.thee muốn giới thiệu tới bạn một ấn phẩm mới mà chúng mình đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện. 

Số ấn phẩm đầu tiên này, heal.thee quyết định lấy tên là “Chạm”, như chị Ly nói với chúng mình trong cuộc trò chuyện, rằng “khoảnh khắc “chạm” vào sự thô ráp của những thân cây là toàn bộ sự yếu mềm của mình được cởi bỏ một cách thật an toàn.” Và chúng mình nghĩ, ai trong chúng ta cũng có những giây phút yếu mềm như thế, để trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn. 

Trong số “Chạm” này, tất cả các bài viết được phát triển tự nhiên, theo dòng chảy của quá trình tìm về, lắng nghe, thanh lọc, chuyển động và cuối cùng là thả lỏng. Quá trình này phản ánh những khía cạnh quan trọng mà mỗi cá nhân cần chú ý trong việc chăm sóc bản thân – Đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong số này. của heal.thee. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin thiết thực, gần gũi và quen thuộc về việc ăn, uống, ngủ, nghỉ… để vừa tham khảo, vừa áp dụng vì một mục tiêu có một cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ. Tụi mình cũng rất may mắn, vì có sự đóng góp, chia sẻ của một số các bạn, các chị – những người đã và đang thực hành trong chính lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Tiêu chí lúc thực hiện ấn phẩm này, cũng như đối với tất cả nội dung mà healthee heal.thee đó là đưa ra các thông tin khách quan, đáng tin cậy, đã được kiểm chứng; hoặc dưới dạng chia sẻ, góc nhìn cá nhân để bạn có thêm góc nhìn cụ thể. Chúng mình khuyến khích bạn tìm hiểu thêm, tự đánh giá mức độ phù hợp của mình với những “giải pháp” mà heal.thee đưa ra. Điển hình như, việc chăm sóc bản thân, mỗi cá nhân sẽ có những cách thức hiệu quả khác nhau, phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể, thực trạng sức khỏe, hay điều kiện sống… Không một điều gì là tuyệt đối và phù hợp với tất cả mọi người. Điều quan trọng là chúng ta quan sát, theo dõi và lắng nghe cơ thể để nhận biết “đâu là điều cơ thể chúng ta cần”. Và đôi khi, chúng ta hãy học cách thả lõng một chút, rằng những điều không như ý, một đêm mất ngủ, một bữa chán án, một buổi sáng ho sụt sùi,… cũng là điều rất bình thường, chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng đối mặt, cho cơ thể mình chút thời gian, bạn nhỉ. 

Một lần nữa, chúng mình tin là ít nhiều bạn sẽ tìm thấy những thông tìn hữu ích, phù hợp với bản thân ở ấn phẩm này trong quá trình “chăm chút” cho chính mình. 

heal.thee chân thành cảm ơn bạn, nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp gì xin hãy gửi cho chúng mình qua hòm thư hello@healthee.com.vn