Sống Tỉnh Thức

Bạn nên chuẩn bị gì trước buổi chữa lành Reiki từ xa?

Năng lượng Reiki có thể được gửi tới người (đối tượng) nhận một cách trực tiếp (đặt tay) hoặc từ xa, vượt ra khỏi giới hạn về thời gian và không gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận năng lượng chữa lành Reiki ngay bất kỳ đâu.

Một buổi trị liệu Reiki từ xa thường kéo dài từ 30-45 phút (nhưng có thể lâu hơn tùy vào mong muốn của người nhận). 

Người thực hành và người nhận cùng thống nhất thời gian cụ thể để tiếp nhận năng lượng Reiki. Người thực hành có thể sẽ cần đến một số thông tin cá nhân như ảnh, tên, tuổi, nơi ở,… để giúp quá trình trị liệu diễn ra thuận lợi hơn.

Để giúp bạn tiếp nhận năng lượng Reiki một cách tốt nhất, dưới đây là một số gợi ý để bạn chuẩn bị cho buổi chữa lành từ xa của mình. Nhưng mong bạn lưu ý rằng những gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Tự bản thân bạn sẽ biết như thế nào là phù hợp với mình.

Đặt lịch chữa lành Reiki

Bạn có thể đặt lịch chữa lành Reiki vào thời điểm bản thân tập trung, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Một session (đợt) trị liệu Reiki từ xa thường kéo dài khoảng 30 phút (hoặc lâu hơn, tùy vào mong muốn của bạn).

Như mình đã nói ở trên, về bản chất, sự vận hành của Reiki vượt ra khỏi giới hạn về không gian và thời gian. Điều này có nghĩa là không nhất thiết người thực hành Reiki và bạn đều buộc phải “hiện diện” tại cùng một thời điểm hay vị trí. Bạn có thể chọn tiếp nhận Reiki vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tuy nhiên, việc đặt lịch chữa lành và thống nhất một thời điểm xác định sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc tiếp nhận Reiki (về mặt tinh thần và không gian). Nhờ đó mà bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận năng lượng hơn.

Hiện tại, mình đang tổ chức Hoạt động chữa lành Reiki từ xa theo nhóm dành cho ai có nhu cầu, bạn có thể đăng ký tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm chữa lành Reiki cá nhân, bạn có thể vào đây để xem thêm gói cá nhân của mình.

Trong mẫu đơn đăng ký chữa lành Reiki, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản như Họ Tên, Địa chỉ, Email và vấn đề mà bạn mong muốn được chữa lành. Nếu muốn, bạn cũng có thể gửi qua email contact@healthee.com.vn một tấm hình cá nhân của bạn. Những thông tin này sẽ giúp mình kết nối với bạn tốt hơn trong quá trình chữa lành (đặc biệt là nếu chúng ta chưa từng gặp nhau trước đó).

Bạn nên chuẩn bị gì trước buổi chữa lành Reiki từ xa?

  1. Đảm bảo rằng bạn không bị đói hay khát trong suốt quá trình trị liệu – Bạn nên ăn nhẹ và uống đủ nước trước khi bắt đầu buổi chữa lành. Việc này sẽ giúp bạn thoải mái và không bị mất tập trung do đói hay khát.
  2. Hạn chế uống caffeine, đường, đồ uống có cồn ít nhất trong 3 tiếng trước khi bắt đầu nhận chữa lành.
  3. Mặc đồ thoải mái, dễ chịu. Và nên chuẩn bị sẵn một chiếc chăn mỏng bên cạnh phòng trường hợp cơ thể bạn thấy lạnh hơn trong quá trình tiếp nhận Reiki.
  4. Dành khoảng 30 phút trước đó để ngồi lại thư giãn – bạn có thể thiền hoặc ngồi hít thở sâu, quan sát cơ thể
  5. Tạo tác ý (set intentions) rằng bạn sẵn sàng đón nhận năng lượng chữa lành Reiki và tin rằng Reiki sẽ đến bất kỳ đâu cơ thể bạn cần được chữa lành. Đồng thời buông bỏ mọi mong cầu, mọi kỳ vọng về kết quả.
incense stick, joss stick, incense

Nếu bạn là người chưa từng trải nghiệm chữa lành Reiki, hãy cố gắng thả lỏng cơ thể, buông những suy đoán của mình. Bạn chỉ cần mở lòng đón nhận mà thôi.

Trong quá trình nhận chữa lành, trong đầu bạn có thể sẽ khởi sinh nhiều suy nghĩ, câu hỏi, như “Không biết khi nào thì bắt đầu?”, “Mình chẳng cảm nhận thấy gì cả”, “Liệu cái này có tác dụng thật không?”,… Hãy nhớ rằng Reiki không bao giờ làm hại ai cả. Reiki rất thông mình, nó biết nên chảy đến đâu trên cơ thể bạn. Hơn nữa, Reiki là dạng năng lượng vi tế (subtle energy), trong khi đó cơ thể vật lý của con người (bao gồm các giác quan vật lý) đều rất giới hạn nên việc bạn không cảm nhận được năng lượng Reiki đang tuôn chảy trong cơ thể không có nghĩa là việc chữa lành đang không diễn ra.

Với mỗi người khác nhau sẽ có trải nghiệm Reiki khác nhau, vậy nên chúng ta không thể biết trước được bản thân sẽ có những trải nghiệm gì khi nhận Reiki. Để tìm hiểu thêm về một số cảm nhận/ trải nghiệm phổ biến về Reiki, bạn đọc thêm ở đây nhé.

Thương,

Đăng ký nhận chữa lành Reiki từ xa theo nhóm miễn phí

A full-time dreamer who wanders and tells stories. Visit my blog: teewanders.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *