Chữa Lành Reiki Từ Xa

“Just for today, let go of worry” - Mikao Usui

***Lưu ý: Tất cả các buổi chữa lành Reiki từ xa đều MIỄN PHÍ cho tới 31/12/2020.

Bạn không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu như bạn muốn lan tỏa ánh sáng chữa lành tới nhiều người hơn nữa thì hãy chia sẻ món quà này cho bạn bè, người thân của bạn. Bạn cũng có thể giúp tôi gieo thêm những hạt mầm chữa lành bằng cách ủng hộ La Luna tại đây.

Chữa lành Reiki từ xa

Dù là chữa lành Reiki từ xa hay trực tiếp thì đều mang lại kết quả giống nhau cả. Ở dưới góc nhìn năng lượng thì không có giới hạn về thời gian và không gian. Bạn biết đấy, vạn vật trong vũ trụ luôn kết nối với nhau và trong quá trình trị liệu Reiki, điều quan trọng nhất chính là ý niệm của người nhận và của người trị liệu. Mọi kỹ thuật hay cách thức thực hiện đều không quyết định kết quả của đợt trị liệu. Bạn chỉ cần cởi mở đón nhận năng lượng chữa lành Reiki, và cứ như thế, Reiki sẽ tới những nơi cơ thể bạn cần được chữa lành.

Chi tiết về buổi chữa lành Reiki

Một đợt trị liệu Reiki từ xa kéo dài từ 30 đến 60 phút. Sau đấy có thể chúng ta sẽ cần dành thêm 10 phút để cùng chia sẻ trải nghiệm và giải đáp thắc mắc.

Trong suốt quá trình trị liệu, bạn có thể nằm thư giãn hoặc ngồi với tư thế thoải mái nhất. Sau đó bạn nhắm mắt lại và hít vài hơi thật sau rồi thả lỏng mình. Hãy quan sát và lắng nghe cơ thể. Bạn có thể sẽ có thấy nhiều hình ảnh, màu sắc xuất hiện, nghe những âm thanh lạ, hay thấy cơ thể nóng lên, cảm giác rân rân như có luồng điện đang chạy trong người. Cũng có thể bạn không cảm nhận thấy gì cả. Điều đó không quan trọng. Bạn vẫn đang đón nhận ánh sáng chữa lành của Reiki, cơ thể bạn đang được chữa lành, mọi tắc nghẽn không còn nữa. 

Sau khi đặt lịch trị liệu, bạn sẽ nhận được email nhắc nhở vào 1 hoặc 2 ngày trước khi buổi trị liệu diễn ra. Trong email sẽ kèm thêm những thông tin chi tiết hơn về những gì bạn cần chuẩn bị và những lưu ý nhỏ để bạn không bị bỡ ngỡ. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy gửi email tới địa chỉ contact@healthee.com.vn nhé. 

Chi phí của buổi chữa lành Reiki từ xa

  • 30-phút Chữa lành Reiki từ xa – 300.000 VNĐ
    ($30 đối với bạn đang ở ngoài Việt Nam)
  • 60-phút Chữa lành Reiki từ xa – 500.000 VNĐ
    ($50 đối với bạn đang ở ngoài Việt Nam)

Để tìm hiểu thêm về Reiki và cách để bạn chuẩn bị cho một buổi chữa lành Reiki từ xa, vui lòng ghé thăm mục Reiki Healing hoặc đọc các bài viết sau:

What is Reiki?

If you need more information regarding Reiki and its benefits, please click on the button on the right to read in detail.