CIRCLES & WORKSHOPS

Chữa Lành Reiki Từ Xa Theo Nhóm (FREE)

Vào mỗi tối thứ 3 từ 9pm-10pm, La Luna tổ chức buổi chữa lành Reiki từ xa theo nhóm kéo để giúp bạn giải phóng những tắc nghẽn về mặt năng lượng trong cơ thể.

Thiền Nhóm Hàng Tuần (FREE)

Thiền nhóm là một hoạt động diễn ra hằng tuần tại không gian La Luna để giúp bạn thư giản, tìm về với chính mình. Chúng ta sẽ cùng nhau thiền vào mỗi tối thứ 6 từ 7:30pm - 9pm.

Healing Circles

Healing Circles là cơ hội để bạn ngồi lại với chính mình, đối diện với suy nghĩ, cảm xúc lòng mình trong không gian an toàn, ấm áp. Healing Circles thường được tổ chức vào chiều Chủ Nhật từ 2:30pm - 5:30pm.

Sharing Circles

Sharing Circles là nơi bạn được tự do chia sẻ những câu chuyện, kiến thức, kinh nghiệm, và kỹ năng của bản thân, đồng thời học hỏi những điều hay qua chia sẻ của những người khác. Ở Sharing Circles, bất cứ ai cũng có thể host!

Workshops and Retreats

Workshops/ retreats thường được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời để gắn kết chúng ta lại với nhau và đưa chúng ta về với chính mình. Bạn nhớ theo dõi FB hoặc Instagram của La Luna để biết thêm về những workshops/ retreats sắp diễn ra nhé.