Free Group Distant Reiki Healing

Chữa lành Reiki từ xa theo nhóm (FREE)

Thứ 3 từ 9pm - 10pm

***Thông báo: Hoạt động này đang được tạm dừng cho tới khi có thông báo mới.

Vào mỗi tối thứ 3 từ 9pm-10pm, La Luna tổ chức buổi chữa lành Reiki từ xa theo nhóm kéo để giúp bạn giải phóng những tắc nghẽn về mặt năng lượng trong cơ thể, thư giãn thân, tâm, trí và kết nối với chính mình.

Thông tin chung:

  • Thời gian: Mỗi thứ Ba hằng tuần từ 9pm – 10pm (GMT+07).
  • Địa điểm: Bạn có thể tham gia từ bất cứ đâu.
  • Group meeting: qua Skype (Chat hoặc Video Call)
  • Chi phí: Miễn phí nhưng nếu muốn ủng hộ La Luna, bạn có thể ủng hộ tại đây.
  • Link đăng ký: Bấm vào đây (bạn có thể đăng ký nhiều buổi)

Chúng mình sẽ gặp nhau một chút qua Skype để làm quen. Sau đấy mình sẽ giới thiệu qua về Reiki, cách thức tham gia trị liệu và giải đáp một số thắc mắc. 

Để đăng ký tham gia, bạn bấm vào link này nhé:

Bấm vào đây để đăng ký tham gia

Ngay sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.

Một email nhắc nhở kèm link tham gia group trên Skype cũng sẽ được gửi tới bạn khoảng 1-2 ngày trước buổi chữa lành (Bạn nhớ reply email để xác nhận có tham gia hay không nhé). Nếu bạn không nhận được email thì hãy thử kiểm tra mục Spam hoặc liên hệ với mình qua email contact@healthee.com.vn.

Tất cả các buổi chữa lành Reiki theo nhóm từ xa đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nhưng trên tinh thần trao đổi năng lượng, mình sẽ rất biết ơn nếu bạn cùng La Luna lan tỏa ánh sáng chữa lành và yêu thương tới cộng đồng. Bạn cũng có thể giúp mình gieo một hạt giống chữa lành bằng cách ủng hộ La Luna.

Để tìm hiểu thêm về Reiki, cách thức chuẩn bị cho một buổi chữa lành Reiki, bạn ghé mục Reiki Healing và đọc thêm các bài viết này nhé:

Thương,