Lifestyle Thư Viện Tài Liệu

Ra mắt ấn phẩm “Chạm” 01 – Thương mình giữa mùa hạ

Chào các bạn, 

Lâu lắm rồi heal.thee lại mới có dịp gặp các bạn. Sau rất nhiều bề bộn, hôm nay chúng mình rất vui được chia sẻ tới các bạn một ấn phẩm – một ấn phẩm mà chúng mình đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết để thực hiện. 

Xin giới thiệu với các bạn, ấn phẩm đầu tiên mang tên “Chạm” của heal.thee. Đến với “Chạm” bạn sẽ được bước vào một hành trình mang tên “self-care”, bạn sẽ lần lượt trải nghiệm cảm giác tìm về, lắng nghe, rồi thanh lọc, chuyển động và cuối cùng là thả lỏng. Bạn sẽ tình cờ bắt gặp bản thân mình đang ở đâu đó, và bất ngờ tìm thấy một điều gì đó ý nghĩa cho riêng mình. 

“Chạm” sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn hoàn toàn có thể thực hành ngay trong lối sống hàng ngày, từ thói quen ăn uống, nghỉ ngơi cho đến việc thiết lập một chế độ ngủ nghỉ hợp lý, những cách để tự chữa lành và yêu thương chính mình. 

Heal.thee xin trích đoạn một phần trong bài viết ““Earthing” – Năng lượng diệu kỳ của đất” của “Chạm”, để giúp bạn tin rằng, chỉ cần những điều rất nhỏ thôi, ngay xung quanh mình cũng có thể giúp chúng ta trở thành vững chãi và vui tươi hơn rất nhiều: “Bạn bỏ đôi dày đang đi ra và hòa mình vào thiên nhiên, để chân bạn chạm lên nền đất ấm. Hay khi bạn nằm dài trên bãi cỏ xanh hay trên bờ cát trắng, đấy là khi bạn đón nhận nguồn năng lượng chữa lành thuần khiết của mẹ Đất.”

Rất nhiều nội dung hữu ích của “Chạm” đang chờ bạn khám phá, mời bạn đăng ký nhận bản đầy đủ hoặc đọc trực tuyến tại đây: https://healthee.com.vn/an-pham-01-cham/

Cảm ơn bạn, chúng mình rất mong chờ những chia sẻ đóng góp của bạn để hoàn thiện “Chạm” hơn nữa trong những số tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *